Các loại xe tải Huyndai hd 99 hiện này đang làm mưa làm gió tại thị  trường xe tải Việt Nam. Nhà sản xuất Huyndai đã cho ra mắt nhiều loại xe huyndai Hd 99 như: xe ben hd 99, xe tải hd 99, xe tải hd 99s… Mỗi dòng xe hd 99 lại được chia thành nhiều phân khúc khác nhau như: xe tải hd 99 loại 6.4 tấn, xe tải hd 99 loại 7 tấn, xe ben loại 5 tấn… Mỗi dòng xe lại được chia thành nhiều loại theo cấu tạo của thùng xe như: xe tải hd 99 loại 6.4 tấn mui bạt, xe tải hd 99 loại 6.4 tấn thùng kín…. Vậy các dòng xe tải huyndai hd 99 có những ưu điểm gì mà khiến thị trường ô tô tải điên đảo vì nó? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm về cabin của dòng xe này.

cabin xe tải hyundai hd99

  1. Cacbin xe tải huyndai Hd 99 rộng rãi.

So với các dong xe tải huyndai khác như hd 72, hd 78 thì dòng xe tải huyndai Hd 99 được thiết kế tăng sự rộng rãi cho cabin xe thêm 30 cm rất tiện cho người sử dụng. Việc tăng kích thước cabin giúp người sử dụng có thể gia tăng diện tích không gian nghỉ ngơi khi đi đường dài để đạt chất lượng sức khỏe tốt nhất khi đi đường. Có thêm không gian chất xếp hàng hóa.

  1. Giảm sốc cacbin.

Việc di chuyển đường dài mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho người lái xe là điều quan trọng đối với những người lái xe đường dài. Chính vì nhu cầu đó của người sử dụng mà nhà sản xuất xe tải Huyndai hd 99 đã cho ra đời hệ thống giảm sốc cabin treo bán nổi. Người lái xe ngồi trên cabin với hệ thống 2 đếm cao su dầu cao cấp giúp cho hành khách cảm thấy thoải mái, xe vận hành êm ái, nhẹ nhà mỗi khi đi đường dài, đường ghồ ghề.

  1. Độ nghiêng của cabin xe.

Ở những dòng xe tải huyndai khác người sử dụng thường khó khăn trong quá trình kiểm tra, bảo dưỡng xe đến dòng sản phẩm Huyndai hd 99 nhà sản xuất đã nâng cấp độ nghiêng của cacbin lên 50 độ giúp chủ xe có thể kiểm tra, bảo dưỡng xe dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Thợ bảo hành cũng có thể nhanh chóng tiếp cận động cơ của xe trong quá trình sửa chữa, bảo hành.

độ nghiên của cabin xe hyundai hd99

Trên đây là bài viết nói vể những ưu điểm của cabin của dòng xe tải Huyndai hd 99 của hãng xe Huyndai. Hy vọng có thể mang tới một chút thông tin về loại xe tải Huyndai hd 99 cho các quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dòng xe này! Ở bài viết sau tôi sẽ tiếp tục phân tích những ưu điểm của dòng xe này! Các bạn hãy đón đọc nhé!