ĐÁNH GIÁ XE HYUNDAI I20 PHIÊN BẢN 2015

Với sức hút của dòng xe gầm cao 5 chỗ đã làm thị trường ô tô trên toàn thế giới điên đảo vào năm 2015. Vì vậy, các hãng xe đã không bỏ lỡ cơ hội để cung cấp cho thị trường những mẫu xe 5 chỗ với những phân khúc khác nhau và hãng xe Hyundai cũng không bỏ lỡ cơ hội này. Những nắm bắt từ nhu cầu thị trường trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã giúp thương hiệu xe Hyundai thành công trên mọi thị trường ô tô thế giới, ở Việt Nam thì Hyundai đã thu về được những thành công về doanh số của mẫu xe Hyundai i20 đáng ngưỡng mộ. Sau đây là những đánh giá về thiết kế của dòng xe Hyundai i20 phiên bản 2015 này.

Xe Hyundai i20 phiên bản 2015 là dòng xe bán chạy nhất tại Việt Nam của Hyundai với những thiết bị công nghệ của xe được trang bị hiện đại rất vừa lòng với khách hàng.

  1. Hệ thống nghe nhìn.

Hyundai i20 được trang bị hệ thống giải trí hiện đại với phần mềm giải trí hỗ trợ radio/CD/MP3 và bộ nhớ của thiết bị là 1GB cho người dùng thoải mái lưu nhạc. Ngoài ra xe còn có cổng kết nối đa phương tiện AUX và USB giúp chủ xe có thể kết nối thiết bị bên ngoài và còn có thể kết nối được Bluetooh thuận tiện cho tài xế khi đang lái xe có điện thoại. Giàn âm thanh gồm 8 loa chất lượng cao cung cấp những giây phút giải trí cho bác tài và mọi người khi đi đường xa và vô lăng xe cũng được tích hợp đầy đủ các nút điều khiển ẩm thanh, giải trí hay điện thoại rất thuận tiện cho các bác tài.

  1. Hệ thống điều hòa của xe.

Hyundai i20 là dòng xe hơi gầm cao cỡ nhỏ của Hyundai được trang bị hệ thống điều hòa tự động có khả năng làm mát nhanh và sâu đáp ứng được nhu cầu của người đi xe trong điều khiện khí hậu nắng nóng. >>>> Xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn <<<<

  1. Đèn nội thất và cửa số trời.

Hyundai i20 chỉ trang bị hệ thống đèn nội thất cho vị trí phía trước còn ở hàng ghế dau thì không có vì vậy rất bất tiện cho người ngồi ghế sau khi đi vào buổi tối. Xe được trang bị cửa sổ trời phía trước tạo không gian thoáng mát, rộng dãi cho người ngồi bên trong xe.

  1. Không gian chứa đồ của xe.

Không gian chứa đồ rộng dãi giúp chủ xe có thể bỏ được nhiều đồ vào cốp khi đi du lịch hoặc vận chuyển đồ đạc.

Tổng kết, xe được đánh giá là đáng đồng tiền bát gạo để mua với giá trên 1 tỷ đồng. Vì vậy, nếu bạn yêu thích dòng xe này của Hyundai thì hanh tay mua ngay cho nóng. >>> Xe tải Hyundai hd65 hạ tải <<<